Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang web Muahang18.com. Chúng tôi rất coi trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật dưới đây để biết chúng tôi sẽ làm gì với thông tin cá nhân của bạn.

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ thu thập một vài thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ, số điện thoại… khi bạn muốn đặt hàng trên trang web. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi sử dụng để xử lý đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi cũng có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh).

Thông tin cá nhân và chi tiết đơn đặt hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu giữ một cách cẩn thận và bảo mật nhất, chúng tôi sẽ không chia sẻ cho bất kỳ ai khác ngoài bạn.

Bảo mật

Đây là một số cách chúng tôi thực hiện để bảo vệ những thông tin của khách hàng.

Website kết nối an toàn

Chúng tôi có các tiêu chuẩn toàn diện để duy trì sự riêng tư và đảm bảo an toàn cho những thông tin cá nhân của bạn. Các biện pháp bảo vệ của chúng tôi bao gồm kết nối an toàn qua giao thức HTTPS, máy chủ được bảo mật bởi nhiều lớp tường lửa và thường xuyên được quét vi-rút, thay đổi mật khẩu bắt buộc và mã hóa máy tính mới nhất.

Vận chuyển kín đáo

Khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ đóng gói các sản phẩm của bạn một cách cẩn thận như một món quà vậy. Tùy thuộc vào đơn đặt hàng của bạn là gì, sản phẩm có thể được đóng gói trong hộp carton hoặc một phong bì có bọc lót cẩn thận.

Thanh toán kín đáo

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng của bạn chúng tôi có cung cấp dịch vụ thanh toán sau, bạn chỉ phải trả tiền khi đã nhận được hàng hóa. Chúng tôi không cần bất kỳ thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn cho những giao dịch ngoài một số trường hợp bất khả kháng như giao dịch đi nước ngoài.

Quyền lợi của khách hàng

Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi cũng như xóa thông tin của bạn bất cứ lúc nào.